Home / Thế Giới Đồ Chơi / Thuê đồ chơi gỗ có phải là một giải pháp tốt hay không?

Thuê đồ chơi gỗ có phải là một giải pháp tốt hay không?

Thuê đồ chơi gỗ có phải là giải pháp tốt hay không

Thuê đồ chơi: có nên hay không?

Trong thị trường đồ chơi hiện nay, đồ chơi gỗ được xem là dòng sản phẩm có nguyên liệu an toàn và thân thiện với môi trường nhất. Nhiều bố mẹ thường có xu hướng ưu tiên lựa chọn đồ chơi làm từ gỗ hơn. Nhận thấy được điều này mà dịch vụ cho thuê đồ chơi đang rất phát triển trong thời gian gần đây.

Vậy theo bố mẹ thuê đồ chơi gỗ có ưu điểm và nhược điểm như thế nào? Liệu chúng ta có nên sử dụng dịch vụ này hay không?

Thuê đồ chơi gỗ ở đâu?

Tại Hà Nội, Shop trẻ em là cửa hàng chuyên về cho thuê đồ chơi dành cho các bé từ 0-6 tuổi. Với mô hình cho thuê tại đây, mỗi tháng bố mẹ sẽ cần bỏ ra một khoản tiền hơn 500,000 là có thể được thuê tới 5 món đồ chơi khác nhau.

Hiện nay, đã xây dựng thêm nền tảng chọn đồ chơi trực tuyến. Vì thế, khi có nhu cầu cần thuê đồ chơi cho con thì bố mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng chọn lựa. Hoặc chủ động lựa chọn trên Website. Ngay sau khi nhận được yêu cầu gửi đến, các bạn nhân viên sẽ đóng gói và mang đến tận nhà lắp đặt. Đặc biệt, phần phí vận chuyển được MIỄN PHÍ hoàn toàn.

Với mức giá có thuê thấp và số lượng đồ chơi đa dạng, chúng tôi muốn hướng tới dịch vụ này sẽ trở thành thói quen tiêu dùng hàng tháng. Tức là cứ đến đầy tháng, con sẽ được nhận 1 bộ đồ chơi hoàn toàn mới để thay thế đồ chơi cũ. Thay vì trước đây chỉ đến những dịp đặc biệt con mới được mua đồ chơi.

Ưu điểm của việc thuê đồ chơi gỗ

Đồ chơi giáo dục làm từ gỗ

Đồ chơi giáo dục làm từ gỗ

  • Thứ nhất là chi phí: Số tiền bỏ ra để mua đồ chơi gỗ luôn cao hơn với những nguyên liệu khác. Vì vậy, mỗi khi quyết định mua thì bố mẹ cần phải đắn đo rất nhiều. Sản phầm này có tốt không, bền không, bé có bị mau chán không,…? Tuy nhiên, nếu như thuê đồ chơi thì mẹ chỉ cần bỏ ra số tiền rất nhỏ là đã có thể cho bé chơi được 5 sản phẩm đồ chơi khác nhau.
  • Thứ hai là chất lượng: 100% các sản phẩm cho thuê tại đây đều là đồ chơi nhập khẩu cho bé. Vì vậy cho nên, khi thuê đồ chơi tại đây bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của đồ chơi
  • Thứ ba là sự tiện lợi: Đây là cửa hàng thuê đồ chơi định kỳ cho bé Hà Nội phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt .  Bố mẹ sẽ được tư vấn tận tình nên chọn đồ chơi của thương hiệu nào tốt nhất. Bên cạnh đó, bố mẹ hoàn toàn không phải di chuyển mà vẫn có đồ chơi cho con đều đặn. Điều này giúp cho những bà mẹ bận rộn tiết kiệm được thời gian đáng kể.

Nhược điểm của việc thuê đồ chơi gỗ

  • Con sẽ phải sử dụng lại đồ cũ – Quá trình thuê đồ chơi tức là sự luận chuyển đồ chơi từ bạn nhỏ này sang bạn nhỏ kia. Vì thế sẽ có lúc con phải chơi với đồ chơi cũ. Đôi khi có một phải vết xước mà bên cho thuê họ không thể vệ sinh hết được. Và khi đồ chơi đến tay của con sẽ không thể mới như ban đầu.
  • Đồ chơi khi thuê có thể bị mất: Trẻ em có tính hiếu động, cho nên quá trình vui chơi sẽ không thể đảm bảo đồ chơi luôn ở nguyên một vị trí. Nếu không kiểm soát chặt chẽ sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng bị mất đồ chơi. Tùy vào mức độ thất lạc mà bố mẹ cần phải bổi thường một khoản tiền nhỏ.

Đồ chơi âm nhạc làm từ gỗ

Đồ chơi âm nhạc làm từ gỗ

Kết luận

Với những ưu và nhược điểm trên, có thể thấy rằng bố mẹ nên sử dụng dịch vụ này như một thói quen tiêu dùng hàng tháng. Bởi vì nó không chỉ giúp giải quyết bài toán kinh tế hiệu quả. Mà còn mang lại số lượng đồ chơi nhiều hơn và luôn đảm  bảo là sản phẩm chính hãng. Nhất là đối với đồ chơi gỗ.

Ngoài ra, khi con có cơ hội được tiếp xúc với nhiều đồ chơi khác nhau thì thế giới quan của con cũng được mở rộng hơn. Con học được nhiều điều hơn. Ghi nhớ thêm nhiều kiến thức mới. Từ đó, tạo tiền để giúp con phát triển trí não tốt hơn ở những chặng đường tiếp theo.

Xem thêm:“Bật mí” cách chọn đồ chơi giúp con phát triển kỹ năng giao tiếp tuyệt vời

Check Also

Mẹo mua đồ chơi cho bé nhập khẩu chính hãng

Mẹo mua đồ chơi nhập khẩu cho bé không phải ai cũng biết

Nhiều mẹ đặt câu hỏi rằng: “Có cần thiết phải ghi nhớ mẹo mua đồ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!