Home / Làm Đẹp / Tiêm Filler ở đâu tốt?

Tiêm Filler ở đâu tốt?

Tiêm Filler là một giải pháp thẩm mỹ tối ưu, được thực hiện đơn giản và cho hiệu quả ngay tức thì nên rất được giới trẻ ưa chuộng. Tuy vậy, tiêm Filler ở đâu tốt là băn khoăn số 1 của nhiều bạn trẻ. Lời đáp cho câu hỏi này là gì?

Phương pháp tiêm Filler được thực hiện đơn giản tuy nhiên nếu lựa chọn địa chỉ thực hiện không đảm bảo rất dễ để lại di chứng. Vì vậy tiêm Filler ở đâu an toàn là tiêu chí quan trọng mà bạn cần lưu tâm.

Tiem-filler-o-dau-tot-1

Tiêm Filler ở đâu tốt?

Filler là chất làm đầy có tác dụng trẻ hóa làn da, nâng các mô, rãnh nhăn hoặc làm tăng kích thước một số bộ phận trên cơ thể với hơn 90% là nước muối sinh lý.

Với kỹ thuật khá đơn giản lại thực hiện trong thời gian ngắn, bác sĩ dùng kim tiêm chuyên dụng để tiêm chất làm đầy vào những vị trí đã được xác định. Các thao tác không gây xâm lấn, không tổn thương lại được gây tê trước khi làm nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ của hình thức làm đẹp bằng Filler chính là loại Filler được sử dụng và tay nghề bác sĩ thực hiện.

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, phương pháp thẩm mỹ bằng Filler được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ có trình độ chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm sẽ đem lại kết quả hài lòng cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, Filler được sử dụng tại đây nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, được FDA và EU chứng nhận về hiệu quả, tính an toàn, tiêu thụ tự do và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng rộng rãi.

Hơn thế nữa, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã vượt qua những tiêu chí đánh giá khắt khe và được người dùng bình chọn là “Viện thẩm mỹ được yêu thích nhất”. Đến đây bạn không chỉ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về tay nghề của các bác sĩ đầy nhiệt huyết và tận tâm mà còn nhận được sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chuyên viên tư vấn cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại , đạt chuẩn đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!