Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Tiện ích của Dự án Alva Plaza

Tiện ích của Dự án Alva Plaza

Tiện ích của Dự án Alva Plaza

  • Bể bơi độc quyền – Làm mới hồ nước mát cho cuộc sống sang trọng của cư dân Dự án Alva Plaza. Mùa hè nóng rực của cư dân có thể dễ dàng thư giãn với hồ bơi tuyệt vời có sẵn tại dự án. Những đứa trẻ có thể học cách bơi và luyện tập trong hồ bơi một cách thường xuyên với bể bơi khổng lồ này.
  • Không gian mở – Bốn sân chơi có mặt tại dự án căn hộ Alva Plaza tràn ngập môi trường xanh tươi tốt. Các sân là nơi tốt nhất để thư giãn và làm mới vì cư dân có thể tận hưởng làn gió mát mẻ sảng khoái, không ngừng thổi cả ngày lẫn đêm. Những khoảng sân này có thể được sử dụng để đi bộ nhẹ nhàng trong một không khí thư giãn không chỉ cơ thể mà còn cả tâm trí của một người.
  • Cấp nước 24 * 7 – Cung cấp nước sạch có sẵn cho cuộc sống thuận tiện của cư dân tại Dự án Alva Plaza. Người dân có thể tận dụng những lợi ích của việc cung cấp nước hai mươi bốn giờ mỗi ngày.
  • Dự án thân thiện với môi trường – Môi trường thân thiện với môi trường là điều mà Dự án Alva Plaza tin tưởng. Bốn sân lớn mang đến làn gió tự nhiên mát mẻ, bục đậu xe cũng có thể tiếp cận được nhờ không khí tự nhiên của môi trường xung quanh làm giảm ô nhiễm gây ra bằng ô tô.
  • Bảo mật 24 * 7 – Lối vào và các điểm thoát hiểm của Dự án Alva Plaza được bảo vệ bởi các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, những chuyên gia tận tâm có sẵn tại dự án để phục vụ cư dân của dự án. Ngoài ra, tất cả các thành viên không cư trú đến được giám sát tốt bởi các chuyên gia an ninh.

alva-plaza-hinh-ngang

Phối cảnh dự án Alva Plaza

  • Sân chơi – Một sân chơi khổng lồ được bố trí tại Dự án Alva Plaza cho các buổi chơi của trẻ em. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các thiết bị kỹ thuật, những đứa trẻ đang bị lệch khỏi các phiên chơi game của chúng với các thiết bị cầm tay, trong một kịch bản như vậy, một sân chơi đã được kết hợp một cách khôn ngoan trong căn hộ.
  • Đường lên mái nhà Đường dành cho chạy bộ – Lối đi trên sân thượng dành cho mục đích chạy bộ của cư dân Dự án Alva Plaza cũng được kết hợp trong dự án. Người ta có thể dễ dàng ra ngoài vào buổi sáng cũng như các buổi chạy bộ buổi tối để giữ sức khỏe và nhiệt tình với môi trường xung quanh đầy mê hoặc.
  • Khả năng tiếp cận giao thông – Người dân ở Dự án Alva Plaza cực kỳ dễ dàng sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Do vị trí đắc địa và thuận tiện của dự án, người ta có thể dễ dàng tiếp cận vào tất cả các loại phương tiện giao thông.
  • Phòng tập thể dục – Một phòng tập thể dục được trang bị tốt cho việc sử dụng của cư dân được thiết kế và xây dựng để sử dụng của cư dân. Phòng tập thể dục được trang bị các thiết bị tốt nhất để cư dân có thể tận hưởng những lợi ích tương tự.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!