Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Tiện ích dự án Centa City Bình Dương

Tiện ích dự án Centa City Bình Dương

Địa hình tại Centa City dốc về phía hồ, tạo ra các khe núi và đường nước tự nhiên. Nó cũng có mặt tiền hồ khoảng 110 mét và được bao phủ bởi dừa, cây ăn trái và thảm thực vật khác. Về cơ bản, tất cả các khu dân cư và thương mại đều được bao quanh bởi cây xanh và sân vườn. Đây là những điểm nổi bật chính của Centa City. Và đây là những gì làm cho các cơ sở và tiện nghi của nó trở nên hấp dẫn hơn.

Hồ nước tự nhiên

Hồ tự nhiên là khu vực tiện ích trung tâm của Centa City. Nó cung cấp một loạt các cơ sở và tiện nghi cho các nhà thám hiểm, vận động viên, gia đình hoặc những người muốn thảo luận kinh doanh của họ trong một bầu không khí thư giãn.

Các tiện nghi giải trí – Được thiết kế để phù hợp với gia đình, hồ nước cung cấp các hoạt động như câu cá, chèo thuyền kayak, chèo thuyền, lướt ván buồm và đi thuyền. Đây là những hoạt động hoàn hảo mà mọi người ở mọi lứa tuổi có thể tận hưởng.

Hồ bơi

Khu vực bể bơi nằm gần hồ. Nó có một hồ bơi cho trẻ em và người lớn cũng như một hồ bơi phân làn. Khung cảnh ở đây là hoàn toàn đẹp. Đây là một nơi phổ biến cho trẻ em đặc biệt là vào cuối tuần.

Khu dã ngoại

Bạn không cần phải đi đâu xa để tìm một địa điểm dã ngoại hoàn hảo để gắn kết gia đình. Tại Centa City, có một không gian dành riêng cho các túp lều dã ngoại, nơi bạn có thể thư giãn và ăn tiệc nướng cùng những người thân yêu của mình.

centa-city-nhap2
Dự án Centa City Bình Dương

Các trang thiết bị và tiện nghi khác

Nhà câu lạc bộ chính Centa City Bình Dương có quán cà phê và nhà hàng, đảm bảo rằng du khách sẽ không bị đói. Và khi cảm thấy muốn thư giãn để hít thở bầu không khí trong lành từ hồ, bạn cũng có thể ghé thăm lối đi bộ lát ván bên hồ. Đừng quên chụp ảnh khi bạn ở đó.

Ngoài ra, câu lạc bộ còn có sảnh thư viện, trung tâm hoạt động bên bờ sông, địa điểm chơi bi-a và spa điểm đến. Những tiện nghi này là sự bổ sung tuyệt vời cho danh sách dài các cơ sở và tiện nghi sẵn có cho cư dân và khách của Centa City.

Câu lạc bộ tại Centa City được thiết kế để trở thành một khu bảo tồn giải trí, thể thao và thư giãn phục hồi. Câu lạc bộ có nhiều thứ hơn để cung cấp cho mọi thành viên trong gia đình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một không gian để thư giãn, một nơi để trải nghiệm cuộc phiêu lưu hay một đại lộ nơi bạn có thể tham gia vào các hoạt động sôi nổi và giải trí, thì Câu lạc bộ Hồ là một nơi dành cho bạn.

Bên cạnh đó, mỗi cụm khu dân cư tại dự án Centa City Bình Dương cũng có những tiện ích và tiện ích riêng cho cư dân. Các tính năng cơ bản bao gồm các con đường đủ ánh sáng và đường rộng, đường chạy bộ và vườn cảnh. Mỗi cụm còn được bảo vệ bằng tường rào và cổng ra vào đảm bảo an toàn cho cư dân.

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!