Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Tiện ích – Thiết kế- Sáng tạo của Prosper Phố Đông Thủ Đức

Tiện ích – Thiết kế- Sáng tạo của Prosper Phố Đông Thủ Đức

Trong gần một thập kỷ qua, các khu chung cư đã phát triển nhanh chóng trên khắp Việt Nam, đặc biệt là trong các thành phố tập trung nhiều dân cư như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, nơi nhu cầu vẫn cao nhất. Khoảng thời gian như vậy đã chứng kiến cách ngành công nghiệp bất động sản xoay sở để đối phó với những kỳ vọng của khách hàng tiềm năng, với cuộc sống cao tầng dần trở thành một lối sống thuận tiện.

Khi ấy, có thể nói rằng, sở hữu một căn hộ là một tài sản có thể sử dụng để ở, vừa có thể đầu tư gặt hái nhiều lợi ích có giá trị. Tuy nhiên, nếu một lúc nào đó bạn thấy mình muốn bán căn hộ của mình, điều tốt nhất là hãy suy nghĩ rằng quy trình này bao gồm chờ đợi và rất nhiều cuộc đàm phán trước khi cuối cùng kết thúc giao dịch. Rốt cuộc, bất cứ điều gì đáng giá luôn luôn mất thời gian. Để giúp bạn bán căn hộ của mình trong một chuyến đi thuận buồm xuôi gió, dưới đây là một hướng dẫn hữu ích trả lời những mối quan tâm phổ biến nhất của bạn.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để bán căn hộ của bạn?

Trước tiên, bạn phải hiểu chu kỳ bất động sản thay đổi như thế nào trước khi bạn bán căn hộ của mình. Bạn có thể xác định khoảng thời gian dọc theo đồng hồ bất động sản sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn. Chu kỳ bất động sản là một chuỗi các sự kiện tái diễn trong đó giá tăng (giai đoạn bùng nổ), giảm (giai đoạn sụt giảm) và cuối cùng ổn định (giai đoạn phục hồi). Thời điểm thích hợp để bán một căn hộ Tốt nhất là bán căn hộ của bạn là trong giai đoạn bùng nổ, còn được gọi là đỉnh thị.

Mặc dù đây không phải là thời điểm khuyến nghị để mua, nhưng nó có lợi nhất cho người bán, vì đây là khi giá đang tăng đồng thời với nhu cầu ngày càng tăng. Giai đoạn bùng nổ là một thị trường lý tưởng bởi vì những người mua tiềm năng sẵn sàng bỏ ra chính xác số tiền tương tự, nếu không muốn nói là giá bán của người bán.

Làm thế nào để bạn xác định giá trị thị trường căn hộ của bạn?

Xác định giá trị tài sản của bạn là một trong những điều quan trọng nhất cần làm trước khi bạn rao bán căn hộ của mình. Thông thường, chủ nhà có xu hướng đặt giá trị cao hơn hoặc thấp hơn giá thị trường. Mặc dù thực tiễn cả hai nói chung đều ổn, nhưng đôi khi chúng có thể gây hại cho cơ hội đầu tư của bạn. Giá trị thấp hơn có thể giúp bạn tìm được người mua nhanh hơn nhưng nếu giá quá thấp, bạn có thể sẽ mất tiền. Mặt khác, nếu bạn đặt giá tài sản của bạn quá cao, người mua tiềm năng của bạn có thể bị tắt trước khi bạn thậm chí có cơ hội đàm phán. Những yếu tố sau đây sẽ giúp bạn xác định giá trị tài sản của mình:

Giá trung bình mỗi mét vuông trong khu phố của bạn

Bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia về vấn đề này hoặc tốt hơn nữa, hãy xem các trang web như Vinaland Group, nơi có chứa dữ liệu tóm tắt (bao gồm giá mỗi mét vuông) từ tất cả các thuộc tính được liệt kê trên dự án.

Giá của các căn hộ chung cư tương tự trong tòa nhà của bạn

Bởi vì đơn giá căn hộ khác nhau tùy theo vị trí dự án và cả tên tuổi của chủ đầu tư nên dễ dàng nhất để xem các căn hộ để bán trong tòa nhà của riêng bạn. Hỏi hàng xóm hoặc tham khảo những khách hàng trực tuyến đang bán căn hộ gần căn hộ của bạn.

Số lượng phòng ngủ

Nhu cầu và sự sẵn có của một loại căn hộ cụ thể cũng có thể là một yếu tố. Ở Việt Nam, các căn hộ hai phòng ngủ đang có nhu cầu cao và nếu căn hộ của bạn cũng vậy thì bạn sẽ có lợi thế để mặc cả với giá cao hơn.

Kích thước căn hộ của bạn

Không phải tất cả các kích thước căn hộ được tạo ra bằng nhau. Ngay cả khi hai căn hộ có cùng số phòng ngủ, vẫn có những trường hợp trong đó một căn lớn hơn một chút so với căn hộ kia. Biết kích thước căn hộ của bạn và so sánh nó với các căn hộ tương tự khác trong tòa nhà. Tìm hiểu xem nó có một trong những kích thước giới hạn trong tòa nhà của bạn không.

Các tính năng độc đáo

Các yếu tố phụ như tiện ích sân vườn hoặc hồ bơi đối diện tầm nhìn căn hộ cũng có thể tăng giá trị cho giá bất động sản của bạn.

Yếu tố bên ngoài

Thông tin về quy hoạch cơ sở hạ tầng của chính phủ sẽ ảnh hưởng đáng kể đến giá trị tài sản của bạn. Đừng dại dột bán rẻ căn hộ của mình khi trong một thời gian ngắn nữa gần nơi bạn sống có thêm một con đường mở rộng, một trung tâm thương mại, bệnh viện hay trường học có quy mô…

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!