Home / Tin QC / Tìm lại việc vợ chồng ở tuổi U50

Tìm lại việc vợ chồng ở tuổi U50

Gần 8 tháng nay, tôi (42 tuổi, TP.HCM) và chồng chưa một lần “gặp gỡ”. Tôi không còn cảm thấy có “nhu cầu” như trước. Đối với tôi, sau một ngày làm việc vất vả, thì giấc ngủ quý giá hơn tất cả. Với chồng tôi, sau nhiều lần tôi thờ ơ và từ chối, anh tự ái mà ngủ riêng. Dần dần, tần suất vợ chồng cũng thưa dần, tôi cũng dần bị “sa mạc hóa”. Gần đây, tôi giật mình về tình trạng “xa cách và lạnh lùng” của hai vợ chồng. Tôi chẳng dám tâm sự với chồng chuyện này, nhưng tôi rất sợ một ngày nào đó phát hiện do thiếu thốn “chuyện ấy” mà chồng mình tìm đến người khác.

sui-mao-ga-co-moc-o-dau-tren-co-1

Nỗi ảm ảnh ấy cứ đeo bám tôi từ ngày này qua ngày nọ. Tôi bắt đầu suy nghĩ mình phải làm gì đó trước khi quá muộn, thế rồi tôi tìm hiểu rất nhiều về căn bệnh khô hạn này ở phụ nữ. Và phát hiện ra rằng thì ra không phải chỉ có 1 mình mình mắc bệnh. Tuy nhiên, họ cũng như tôi cứ tìm kiếm thông tin trên mạng 1 cách tuyệt vọng vì những chia sẽ rất nhiều nhưng thông tin chính thống lại rất hiếm.

Cuối cúng, tôi quyết định tìm đến bác sĩ để được tư vấn và điều trị đúng cách. Tại BV.Hùng Vương, tôi được tham gia buổi hội thảo do bác sĩ Tuyết – Giám đốc bệnh viện chia sẻ từ nguyên nhân, triệu chứng đến cách điều trị không nội tiết tố bằng gel giữ ẩm Regelle đối với những người mắc bệnh khô teo âm đạo.

Từ ngày đó, tôi bắt đầu mua về nhà sử dụng. Từ ngày bắt đầu sử dụng đến nay cũng được 2 tuần rồi. Tôi thật sự cảm thấy hiệu quả ngay lập tức trong lần sử dụng đầu tiên, vì Regelle có tác dụng tức thời khiến tôi thoải mái và việc vợ chồng cũng được cải thiện đáng kể.

sui-mao-ga-va-cach-dieu-tri-nao-hieu-qua-nhat-1

Tôi cảm thấy tâm trạng rất vui, tinh thần không còn căng thẳng như trước nữa. Đặc biệt, vùng kín không còn khô hạn khiến tôi cảm thấy cuộc sống luôn tươi mới.

Nhân đây, tôi cũng muốn chia sẻ phương pháp điều trị đúng cách này mà tôi học tập từ bác sĩ đến các chị em. Mong mọi người sẽ lấy lại được tuổi thanh xuân và vượt qua căn bệnh khô hạn này một cách thoải mái.

Check Also

Cầm điện thoại Bà Rịa

Cầm điện thoại Bà Rịa giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản

Nhu cầu cầm điện thoại Bà Rịa có xu hướng tăng mạnh trong thời gian …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!