TNR An Châu

TNR An Châu của TNR Holdings thực sự là một nơi riêng tư và dành riêng cho tất cả mọi người tận hưởng. Nó không chỉ là một nơi được thiên nhiên ưu đãi về thảm thực vật, nó còn là một khu bảo tồn tuyệt đẹp của nhiều loài chim vì những cánh đồng rộng lớn vốn cố tình để trống đã được trồng thêm nhiều cây xanh để có một môi trường mát mẻ hơn rất nhiều.

Tương tự, một phần lớn không gian mở đã được dành cho một số cấu trúc để cho phép cư dân tận hưởng các tiện nghi đẳng cấp thế giới và nghỉ dưỡng.

Các tiện nghi và cơ sở vật chất đặc trưng này bao gồm:

Trong TNR An Châu, bạn có thể tận hưởng con đường chính dài 15 mét rợp bóng cây tuyệt đẹp. Tất nhiên, để tăng cường sự an toàn cho mọi người, có một nhà bảo vệ và hàng rào được bảo vệ đầy đủ. Để đảm bảo cung cấp nước, có hệ thống phân phối nước trong nhà. TNR An Châu cũng có hệ thống dây dẫn điện trên cao. Nó có một hệ thống thoát nước ngầm được thiết lập tốt để đảm bảo rằng toàn bộ nơi này được duy trì vệ sinh.

Đối với tất cả các nhà, để đảm bảo bất kỳ nhà cung cấp bên thứ ba nào cũng có thể dễ dàng cung cấp các dịch vụ cần thiết của bạn, các đường dây dịch vụ điện thoại và cáp đã được cung cấp trước. Điều tuyệt vời là, gần 40% tổng diện tích đất được dành cho không gian mở. Có những khu vườn trên boong xinh đẹp, sân chơi cho trẻ em, Công viên dành cho Cây Đặc hữu, Khu dã ngoại, Bãi đậu xe, Bãi đậu xe khổng lồ.

TNR An Châu là một nơi thích hợp hoàn hảo cho những gia đình đã quá mệt mỏi với sự ô nhiễm thông thường của đô thị. Đây cũng là thiên đường cho những ai muốn tận hưởng món quà một cuộc sống thanh bình trong một môi trường thoải mái, không ồn ào và nguy hiểm.

Chuyển gia đình bạn đến TNR An Châu Châu Thành của TNR Holdings là một bước đi khôn ngoan và có bảo đảm. Bạn không cần phải từ bỏ công việc kinh doanh và việc làm của mình ở Long Xuyên khi chuyển nơi cư trú.

Triển vọng có Huyện Châu Thành ở Tỉnh An Giang làm nơi cư trú của bạn không chỉ là điều tuyệt vời mà còn thực tế và thỏa mãn, một sự lựa chọn lành mạnh hơn.

Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để chờ bạn bắt đầu liên hệ. Chúng tôi sẽ đến ngay, ngay lập tức. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào nút trò chuyện bên dưới.

Sở hữu một lô đất nền TNR An Châu ở Huyện Châu Thành của TNR Holdings không khó như khi bạn ở cùng những người khác. Dưới đây là một số tùy chọn mua hàng mà bạn có thể thực hiện:

Nếu bạn chọn thanh toán bằng tiền mặt, bạn sẽ được chiết khấu hoàn toàn 8% so với tổng giá hợp đồng. (Với 10% giữ lại).

TNR An Châu
TNR An Châu

Bạn cũng có thể chọn trả chậm từ 12 đến 24 tháng.

Tùy chọn thứ ba là bạn trả khoản thanh toán trước 20% trong 12 tháng hoặc lâu hơn và số dư còn lại có thể được thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán hỗ trợ của ngân hàng hoặc thông qua khoản vay mua nhà.

Dù tùy chọn thanh toán ưa thích của bạn là gì, vui lòng cho chúng tôi biết vì nhóm của chúng tôi được đào tạo để làm việc với bất kỳ điều gì tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ chỉ định cho bạn một môi giới dự án TNR An Châu của TNR Holdings để đảm bảo tính lưu động của giao dịch của bạn với chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện. Chúng tôi sẽ có mặt ngay để hỗ trợ!

Check Also

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!