Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / TNR Grand Long Khánh

TNR Grand Long Khánh

Danh sách các cơ sở vật chất và tiện nghi khổng lồ được cung cấp tại TNR Grand Long Khánh sẽ mang đến cho chủ nhà cơ hội theo đuổi phong cách sống mà bạn muốn. Cho dù bạn muốn một cơ sở thư giãn hay những cơ sở được thiết kế để cải thiện an ninh, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần tại TNR Grand Long Khánh Đồng Nai.

Clubhouse là một tiện ích tiêu chuẩn dành cho cư dân. Tiện ích này được thiết kế để tạo điều kiện xã hội hóa và cung cấp một địa điểm cho các hoạt động xã hội và tụ họp. Hội trường đa năng trong nhà câu lạc bộ có thể được chủ nhà sử dụng cho các bữa tiệc sinh nhật, đoàn tụ và các loại lễ kỷ niệm khác.

Gần nhà câu lạc bộ, bạn cũng sẽ tìm thấy một hồ bơi phân làn dài 18 m. Bể bơi này sẽ được các gia chủ yêu thích nhất là vào mùa hè thời tiết nắng nóng. Bạn có thể đến câu lạc bộ và hồ bơi để tắm mát và thư giãn. Không cần phải tìm một khu nghỉ dưỡng gần đó để tận hưởng sự sang trọng này. Bạn có thể tìm thấy nó ngay trong khuôn viên của TNR Grand Long Khánh, đây là một sự tiện lợi rất lớn đối với gia chủ. Hồ bơi cũng sẽ có vòi sen và phòng thay đồ gần đó. Do đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi khi bơi xong.

Đối với con cái của bạn, bạn có thể cung cấp cho chúng nhiều cơ hội để vui chơi bên ngoài và hòa nhập với những đứa trẻ khác trong khu đô thị. Có công viên và sân chơi được cung cấp cho họ. Công viên và sân chơi chỉ là một số tiện ích ngoài trời được cung cấp không chỉ là nơi vui chơi giải trí mà còn mang lại không gian xanh và thoáng hơn cho khu đô thị.

TNR Grand Long Khánh
TNR Grand Long Khánh

Ngoài hồ bơi và sân chơi, một cơ sở quan trọng khác được cung cấp cho các chủ nhà tại TNR Grand Long Khánh là trung tâm thể dục. Do đó, bạn có thể tận dụng các cơ sở thể dục được cung cấp để giúp bạn giữ gìn vóc dáng và sức khỏe. Bạn có thể sử dụng tiện ích này miễn phí để có thể tiết kiệm phí thành viên phòng tập thể dục của mình. Một số tiện ích và tiện ích khác được cung cấp cho gia chủ như sau: khu BBQ, sân vườn, sân tennis, phòng trẻ và trung tâm thương mại.

Mặc dù nghỉ ngơi và giải trí là điều quan trọng khi tìm kiếm một khu đô thị để sinh sống, TNR Grand Long Khánh cũng đã đảm bảo rằng có đầy đủ các cơ sở an ninh tại chỗ. Ví dụ, tiểu khu đi kèm với một nhà bảo vệ ở cổng ra vào. Toàn bộ chu vi của ngôi nhà và khu phát triển cũng được bảo vệ bằng hàng rào chu vi để ngăn chặn bất kỳ người nào trái phép xâm nhập vào khu đô thị.

Trong khi đó, tại các khu vực trọng điểm trong tiểu khu đều có lắp đặt camera quan sát. Do đó, bạn có thể ngủ ngon khi biết rằng có những tiện nghi được cung cấp để giữ cho gia đình bạn được an toàn và an toàn – dù ngày hay đêm. Xem: TNR An Châu.

Mặc dù được xếp vào loại nhà trung cấp và phát triển theo phân lô, nhưng TNR Grand Long Khánh cung cấp rất nhiều tiện ích và tiện nghi cho những gia chủ tương lai tận hưởng. Tại TNR Grand Long Khánh, bạn sẽ không bị buộc phải lựa chọn giữa giải trí và an ninh. Các chủ đầu tư đã kết hợp cả hai loại tiện nghi để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Check Also

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam là một dự án phát triển khu dân cư của Công ty …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!