Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / TNR Kiến Tường

TNR Kiến Tường

Dự án của TNR Kiến Tường ở thị xã Kiến Tường là một cộng đồng được kiểm soát với hàng rào chu vi xung quanh khu nhà, với cổng vào chính và nhà bảo vệ, mang đến cho bạn một ngôi nhà chào đón nồng nhiệt và để lại ấn tượng đầu tiên tuyệt vời cho tất cả du khách.

Dịch vụ an ninh 24/24 tại TNR Kiến Tường đảm bảo sự an tâm cho mọi cư dân. Tất cả du khách sẽ phải nhận phòng tại nhà bảo vệ trước khi vào khu vực lân cận. Đường bê tông và vỉa hè rộng 8 mét tạo cảm giác không gian trong cộng đồng dân cư.

Nếu bạn muốn thoát khỏi tất cả và tận hưởng cuộc sống với nhịp độ nhàn nhã hơn so với các thành phố lớn hơn như Sài Gòn thì bạn sẽ không phải thất vọng với những điểm thu hút của một thành phố cỡ trung như Kiến Tường, đủ nhỏ để cảm thấy như một cộng đồng nhưng đủ lớn để có tất cả các tiện nghi và tiện nghi của một thành phố, bao gồm trung tâm mua sắm, nhà hàng, cửa hàng thương mại và bán lẻ, dịch vụ và nhiều hơn nữa.

Nằm chỉ hơn 80 km về phía tây của sự hối hả và nhộn nhịp của Sài Gòn, TNR Kiến Tường thực hiện một khoản đầu tư tuyệt vời cho tương lai cho những ai đang nhìn vào tốc độ phát triển nhanh chóng của đô thị khi ranh giới của nó bắt đầu hấp thụ các tỉnh lân cận vào một khu đô thị lớn hơn. vùng ngoại ô và vùng ngoại ô. Giá bất động sản hiện tại ở Kiến Tường vẫn còn tương đối thấp so với giá bất động sản ở các thành phố lớn hơn, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để xem xét mua một bất động sản như TNR Kiến Tường.

TNR Kiến Tường
TNR Kiến Tường

Giờ đây, tại Thị xã Kiến Tường, TNR Kiến Tường TNR Holdings Việt Nam đang mang đến cho người mua tất cả những lợi thế của loại nhà thường thấy ở các thành phố lớn – nhà phố, nhà liên kế và hơn thế nữa – trong một môi trường xanh tốt, cách công viên một đoạn ngắn và thân thiện với gia đình. Khu vui chơi giải trí. Vị trí tuyệt vời giúp bạn dễ dàng đến chợ, trung tâm giải trí, trường học, cơ quan và thậm chí là các công viên, khu bảo tồn động vật hoang dã.

Do có tất cả các đặc điểm nổi bật và vị trí gần vô số trường học, cũng như dễ dàng tiếp cận các cơ hội kinh doanh và thương mại tại Thị xã Kiến Tường, TNR Kiến Tường là khoản đầu tư hoàn hảo cho các chuyên gia trẻ và các gia đình đang phát triển như nhau.

Khả năng tiếp cận dễ dàng của thành phố đến và đi từ Sài Gòn và các tỉnh khác khiến thành phố trở thành một trung tâm dân cư yêu thích, khi công việc và việc làm tiếp tục tăng trong thập kỷ qua. Điều này khiến giá bất động sản tăng chóng mặt và dự kiến sẽ còn tăng nữa trong những năm tiếp theo.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để gia nhập hàng ngũ các nhà đầu tư hiểu biết, những người hiện đang tận dụng mức giá vẫn hợp lý của bất động sản Việt Nam ở các khu vực bên ngoài thành phố, chẳng hạn như TNR Kiến Tường. Các chương trình thanh toán dễ dàng bao gồm thanh toán thấp và tài trợ ngân hàng có sẵn cho những người mua đủ điều kiện, biến ước mơ sở hữu một ngôi nhà tại TNR Kiến Tường ở Kiến Tường của bạn trở thành khả năng thực tế.

Check Also

Techport City

Techport City và 5 lý do để mua

Thiết kế tối ưu Được thiết kế với phong cách đơn giản, trẻ trung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!