Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / TNR Long Khánh

TNR Long Khánh

Mặc dù TNR Long Khánh là dự án đầu tiên của TNR tại Đồng Nai nhưng họ bù đắp bằng cách mang đến cho khách hàng của mình một trong những tiện ích và tiện ích phong phú nhất trong một dự án.

TNR Holdings Việt Nam tự hào có cổng vào rộng và đẹp hơn, nhà bảo vệ trang nhã với bảo vệ 24/7, nhà câu lạc bộ lớn, sân bóng rổ toàn sân, hồ bơi, mạng lưới đường bê tông và máng xối, công viên và sân chơi, hệ thống thoát nước ngầm, hệ thống nước tập trung, Lưới điện phân phối, hệ thống nước tập trung và các bức tường chu vi giúp tăng cường an ninh và hơn thế nữa!

Đầu tư vào một ngôi nhà tại TNR Long Khánh là một ý tưởng tuyệt vời và bạn có thể tự tin thực hiện mà không do dự. Cộng đồng có rất nhiều thứ để cung cấp và vì vậy bạn sẽ tìm thấy một số điều mà bạn sẽ thích về nó. Chúng bao gồm thời tiết tuyệt vời và vị trí tuyệt vời mang lại cuộc sống không căng thẳng.

Vị trí luôn là mối quan tâm lớn khi đầu tư vào bất kỳ loại hình bất động sản nào và phải nói rằng bất động sản này mang đến một vị trí lý tưởng và được săn đón nhiều. Chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe và cách Thị trấn Long Khánh chỉ 2 km, bạn đang ở ngay trung tâm của tất cả khi biến những căn hộ này trở thành nhà của mình. Du lịch đến đây sẽ mất tới 2 giờ di chuyển, điều này luôn không phức tạp. Các khu dân cư gần với mọi tiện ích bạn cần bao gồm trung tâm mua sắm, trường học, nhà thờ, trung tâm mua sắm và bệnh viện và trung tâm y tế.

TNR Grand Long Khánh
TNR Grand Long Khánh

Mua đất nền TNR Long Khánh thực sự là một khoản đầu tư rất thông minh cho dù bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà cho riêng mình hay quan tâm đến việc biến nó thành bất động sản thu nhập. Các đơn vị nhà ở ở đây có giá cả phải chăng và cung cấp cho người mua tiềm năng giá trị tốt nhất đồng tiền với mức giá mà bạn sẽ tìm thấy trong bất động sản hiện nay.

Với một vị trí tuyệt vời và nhiều thay đổi của môi trường xung quanh dự đoán giá trị bất động sản tại những ngôi nhà này đang có xu hướng tăng lên, vì vậy bạn sẽ là một lựa chọn sáng suốt để đầu tư mua nhà tại đây ngay hôm nay.

Xu hướng đầu tư cho phép giá bất động sản đắc địa tăng hơn 20% trên mỗi mét vuông và 30% đối với các lô thô nằm ở các vùng xa trung tâm bắt đầu từ năm 2005. Mặc dù sự gia tăng giá của các bất động sản đắc địa vẫn đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ, phát triển khu dân cư đang giành được miếng bánh lớn hơn. Đây chắc chắn là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào TNR Long Khánh.

Check Also

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam

Florence Quảng Nam là một dự án phát triển khu dân cư của Công ty …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!