Home / Sống Khỏe / Tôi được những câu nói hay ảnh hưởng chất lượng cuộc sống thế nào ?

Tôi được những câu nói hay ảnh hưởng chất lượng cuộc sống thế nào ?

Từ nhỏ đến lớn là một người hiền lành với bản tính yêu thương, vì vậy tôi thường bị người xấu ăn hiếp. Với 1 số lần đọ sức tôi cũng thắng 1 số, và có thua 1 số trận. Tuy nhiên ngẫm nghĩ lại, tôi bổng thấy việc này dường như không ích lợi gì cả, chính vì thế tôi tìm đọc, và đọc sách nhiều hơn.

Chính nhờ những câu nói hay về cuộc sống, mà giúp tôi rất nhiều trong việc định hình nhân cách, tôi không còn tranh đấu với những người háu đá nữa, thay vào đó tôi sống nhân lành và điềm tĩnh hơn.

Vì vậy tôi hy vọng những câu nói hay này sẽ mau chóng đến với người đang bất hạnh, bị hiếp đáp, hoặc với những người chưa tìm được lý lẽ cuộc sống, thì đây chính là món quà rất quý.

danh-ngon-cuoc-song-270

Những câu nói hay mà tôi ngưỡng mộ, tâm đắc nhất

1. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

2. Đừng nên dùng những lời tuyệt tình để làm tổn thương đến người mà bạn yêu vào lúc tâm tình tồi tệ nhất.

3. “Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt mọi nỗi sợ hãi.” – Marie Curie

4. “Mọi chuyện đều trông có vẻ bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành” – Nelson Mandela

5. “Người khôn ngoan là kẻ mà cái gì cũng thấy mới lạ.” – Khuyết danh

6. “Ruồi chết vì mật ngọt. Đàn bà chết vì đàn ông khéo. Đàn ông chết vì đàn bà đẹp. Còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.” – Khuyết danh

7. Chỉ cần mỉm cười, bạn sẽ phát hiện ra một điều rằng cuộc sống vẫn rất thú vị. – Charles Chaplin –

8. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

9. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

10. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

11. Không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng đến mức tối đa, nhưng như thế thì vô hình bạn đã mắc sai lầm rồi đấy.

12. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.

13. Cuộc đời này thật ngắn ngủi, đừng dành… dù chỉ một phút cho những người, những việc khiến bạn buồn.

14. Thực ra, con người luôn ngược đời, người yêu bạn chiều chuộng bạn thì bạn không thèm. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi mãi không thôi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân bạn.

15. Thực ra những người hay cười, lại luôn cần người khác yêu thương.

16. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

Những câu nói hay nhất được quan tâm nhiều hiện nay

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi Lời hay ý đẹp, vì cuộc sống là những trang giấy, và là chuỗi ngày không ngừng nổ lực học hỏi. Bạn hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật bài viết mới nhất nhé.

Check Also

tien-bac

Tiền bạc – Những câu danh ngôn tình yêu và tiền bạc hay nhất !

Tổng hợp các câu danh ngôn tình yêu và tiền bạc bất hủ và hay nhất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!