Home / Chuyên Đề / Du Lịch / Tổng hợp loại quần áo cần thiết chuyên dụng cho dân phượt !

Tổng hợp loại quần áo cần thiết chuyên dụng cho dân phượt !

Những loại quần áo phượt cơ bản cần có phải kể đến như sau:

Quần jogger rằn ri

Quần Jogger là một xu hướng đang làm mưa làm gió trong giới phượt, cực ngầu và dễ hoạt động là một ưu điểm lớn nhất của những chiếc quần này.

quần jogger rằn ri

Ngoài ra các loại quần leo núi khác như loại mau khô hay quần chống nước cũng là một trong những sựu lựa chọn các bạn nên đặt lên hàng đầu với những ưu điêm cực lớn như chất liệu vải nhẹ nhàng thoải mái giúp di chuyển linh hoạt.

Áo cờ

Theo Báo Yêu Trẻ, một loại áo khiến ra vẻ là một dân phượt đi bụi đó là áo cờ. Những chiếc áo cờ đỏ sao vàng thường xuất hiện với hình ảnh những người trẻ Việt Nam không chỉ trong những sự kiện trọng đại mang tính chất quốc gia mà còn ngay trong những buổi thi đấu thể thao, teambuilding, tổ chức văn nghệ…

quanaochodanphuot4

Được lấy cảm hứng từ lá cờ tổ quốc, những chiếc áo cờ đỏ sao vàng có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng vô cùng nổi bật và thoải mái cho người mặc.

Hơn thế nữa, không chỉ đơn thuần là một chiếc áo trẻ trung, năng động. Khoác lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng là một cách thể hiện tình yêu của mình đối với quê hương, đối với đất nước.

Sản phẩm áo cờ đỏ sao vàng có chất liệu mềm, mịn và mát, co giãn theo 4 chiều và thấm mồ hôi khá hiệu quả. Với giá thành cực tốt, mỗi bạn trẻ hãy trang bị cho mình 1 chiếc áo phượt du lịch này nhé.

Áo gió chống nước

Nếu các bạn kết hợp cùng những chiesc quần bên trên chiếc áo gió chống nước nữa thì nó sẽ thật tuyệt vời.

quanaochodanphuot3

Bộ cặp đôi quần áo này sẽ giúp bạn tránh mưa cũng như các chướng ngại trên đường đi khá hiệu quả, tránh bụi và những tác nhân gây ảnh hưởng đến cơ thể. Hơn thế nữa khi mặc đúng màu và đúng tông thì nhìn bạn cũng khá nổi bật và lôi cuốn.

Bài hay:

Quần bảo hộ komine

quanaochodanphuot1

Quần jean bảo hộ có miếng lót bảo vệ đầu gối và xương hông được dùng cho cả nam và nữ, giúp bảo vệ đầu gối khỏi những chấn thương ngoài ý muốn khi đi phượt

Check Also

aokhoacdiphuotnam1

Mẫu kiểu áo khoác đi phượt nam cá tính đầy mạnh mẽ

Áo khoác đi phượt cho nam kiểu M-Limited Hàn Quốc là một trong những kinh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!