Home / Trò chơi / Trò chơi Cô Gái Mắt Nai – Game bạn gái xinh đẹp dễ thương

Trò chơi Cô Gái Mắt Nai – Game bạn gái xinh đẹp dễ thương

Bạn đã từng rất ấn tượng với phong cách của trò chơi Cô Gái Mắt Nai, khi hình tượng một cô gái xinh xắn đáng yêu trong game được bạn dùng là người mẫu để bạn có thể trang điểm, make up sao cho phù hớp gu thẩm mĩ của mình đúng không nào ? Vậy thì tiếp tục với cô gái xinh đẹp ấy, bạn hãy thử sức với trò chơi Cô Gái Mắt Nai 2, để có thể được tạo nên một hình tượng nhân vật ngây thơ, trong sáng nhưng vẫn rất quyến rũ và cá tính của riêng bạn nhé.

matnai

Ở trò chơi bạn gái trang điểm năng động này, vẫn là những bước trang điểm, đi từ các mái tóc. Những kiểu tóc, có tóc dài, ngắn khác nhau, kiểu thì tinh nghịch, năng động, kiểu thì rất quyến rũ, độc đáo, có kiểu lại rất cổ điển mà lại hiện đại,…. Màu da cũng là một yếu tố bạn nên chú ý nhé, vì nó sẽ làm nền cho những điểm nhấn khác trên khuôn mặt cũng như cơ thể đấy.

Tiếp theo, bạn sẽ lựa chọn một trang phục cho cô gái, một chiếc áo hở vai, khoét ngực sâu cá tính, hay chiếc đầm sang trọng hay trẻ trung cũng đều rất phù hợp với phong cách của bạn. Tiếp đến sẽ là điểm nhấn từ đôi mắt. Vì tựa để của game mini hay này là Cô Gái Mắt Nai, nên ở đây, phần đôi mắt sẽ được chú trọng với nhiều lựa chọn cho bạn hơn cả.

Có kiểu trang điểm giúp đôi mắt trông khoẻ khoắn hơn, lông mi dài hơn, hoặc ánh mắt sắc sảo hơn, hãy chọn một kiểu cho phù hợp bạn nhé.

Tô son môi để tăng thêm phần quyến rũ cũng rất quan trọng. Bên cạnh đó là những kiểu trang sức, phụ kiện lấp lánh sẽ tăng thêm phần tinh tế và trang nhã cho cô gái. Hãy khéo léo kết hợp chúng lại bạn nhé. Cuối cùng là một sự hoá trang nhẹ lên đôi mắt, sẽ thực sự gây ấn tượng với nhiều người. Bạn đã có một hình tượng về một cô gái xinh đẹp tuyệt vời rồi đấy.

Check Also

caloncabe

Chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 2 – game văn phòng được nhiều người ưa thích

Nguồn tin từ Báo sức khỏe mới cho biết đây là một trong những game …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!