Home / Làm Đẹp / Từ A đến Z những câu hỏi về nâng mũi L-Line cho nam

Từ A đến Z những câu hỏi về nâng mũi L-Line cho nam

Liên quan đến phương pháp nâng mũi L-line cho nam, chắc hẳn bạn có hàng tá câu hỏi cần được giải đáp.

#1 Nâng mũi L-line cho nam khác biệt như thế nào so với nâng mũi cho nữ?

Do đặc tính giữa cấu trúc mũi của nam giới và nữ giới nên đối với phương pháp nâng mũi, cũng có phương pháp hợp với nam giới hơn nữ giới và ngược lại.

Mũi nam giới có một vài khác biệt so với mũi của nữ giới. (Ảnh minh họa)
Mũi nam giới có một vài khác biệt so với mũi của nữ giới. (Ảnh minh họa)

Mũi nam giới sẽ sở hữu một vài đặc điểm nhận biết sau: Sóng mũi rộng, (có thể) bị gồ phần trên sống mũi, xương sống mũi sẽ to, bè, đầu mũi to, tròn, và lỗ mũi rộng. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ là da mũi của nam dày hơn da mũi của nữ.

Chính từ những yếu tố trên có thể nhận định, nâng mũi L-line cho nam phức tạp hơn so với nữ giới.

#2 Tiêu chí đánh giá một ca nâng mũi L-line thành công cho nam giới

Một chiếc mũi đạt tiêu chuẩn đẹp với nam giới cần đảm bảo: Dáng mũi thon gọn thẳng từ gốc mũi đến đầu mũi. Đầu mũi không được thấp, lỗ mũi phải nhỏ, gọn. Chân gốc mũi sẽ là khoảng cách giữa hai khóe mắt không xa nhau.

Điều này giải thích tại sao nâng mũi L-line cho nam phức tạp hơn. Bởi cần làm sao để đảm bảo mũi vừa cao, vừa đẹp mà vẫn làm toát lên vẻ nam tính của họ.  

#3 Nâng mũi L-line cho nam giới bằng cách nào để đảm bảo an toàn mà lại tôn lên nét đẹp nam tính cũng như thời gian duy trì lâu dài?

Nâng mũi L-line cho nam, phương pháp thích hợp mà bạn có thể tham khảo là Demi 5D. Phương pháp này là tổ hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi. Khác với những phương pháp nâng mũi khác như L-line, S-line chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi Demi 5D dáng L-line sẽ kết hợp nâng cao sống mũi dáng L-line và chỉnh sửa khuyết điểm trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi, cho kết quả một chiếc mũi cao, thẳng, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

#4 Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Demi 5D?

– Nâng mũi Demi 5D là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ vùng mũi dành cho những ai muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn toàn diện.

– Nâng mũi Demi 5D khắc phục hoàn toàn tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi.

– Nâng mũi Demi 5D hạn chế xảy ra những tình huống dị ứng với chất liệu hậu phẫu thuật nâng mũi.

– Nâng mũi Demi 5D kích thích tăng sinh phục hồi mô vùng bóc tách phẫu thuật, từ đó rút ngắn thời gian phục hồi.

Nâng mũi Demi 5D sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.
Nâng mũi Demi 5D sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

– Nâng mũi Demi 5D đảm bảo an toàn cho khách hàng, cam kết đem lại hiệu quả như ý muốn, không biến chứng.

– Thời gian duy trì kết quả lâu bền.

– Dáng mũi L-line làm tôn lên nét đẹp nam tính, mạnh mẽ của phái mạnh.

#5 Nâng mũi L-line phương pháp Demi 5D ở đâu?

Hiện tại, nâng mũi Demi 5D dáng L-line là dịch vụ trọng điểm ở Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê. Nhờ những ưu điểm nổi trội, nâng mũi Demi 5D dáng L-line được rất nhiều khách hàng nam giới lựa chọn.

#6 Review của khách hàng từng nâng mũi Demi 5D dáng L-line tại Dr.Hải Lê.

MC Lê Đức chia sẻ sau khi nâng mũi Demi 5D tại Dr.Hải Lê: Do tính chất nghề nghiệp thường xuyên phải xuất hiện trên truyền hình, Đức đặc biệt chú trọng đến ngoại hình. Đối với Đức, hình ảnh mà cụ thể là diện mạo vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp cho Đức cảm thấy tự tin hơn mà còn tạo thiện cảm cho người xem, khán giả nói chung.

Không hài lòng với chiếc mũi, từng băn khoăn và suy nghĩ rất nhiều lần, cuối cùng Đức cũng quyết định đến Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê để chỉnh sửa mũi. Trước nay có lẽ mọi người thường quen việc chị em phụ nữ làm đẹp, ít ai nghĩ rằng nam giới cũng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giữa nam và nữ là như nhau. Bản thân mình xấu thì phải sửa, điều đó rất bình thường.

MC Lê Đức trước khi nâng mũi.
MC Lê Đức trước khi nâng mũi.

Chính vì vậy mà Đức không ngại ngần quyết định nâng mũi sau khi được bác sĩ tại Dr.Hải Lê thăm khám và tư vấn. Đức lựa chọn phương pháp nâng mũi Demi 5D dáng L-line.

Dáng L-line hợp với khuôn mặt nam giới, trong khi phương pháp Demi D5 chỉnh sửa mũi một cách toàn diện để tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn.

MC Lê Đức sau khi nâng mũi.
MC Lê Đức sau khi nâng mũi.

Theo cảm nhận của riêng Đức, quá trình nâng mũi diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, tình cảm, không hề đau đớn hay khó chịu. Sau khi nâng, bác sĩ có căn dặn cẩn thận hướng dẫn chăm sóc, kê đơn. Tuân thủ theo đúng những gì bác sĩ chỉ định, kết hợp cơ địa lành, nên vết thương của Đức phục hồi rất nhanh.

Hiện tại, mũi của Đức đã ổn định trở lại. Bản thân Đức vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ của Dr.Hải Lê.

Báo chí nói về Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê:

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!