Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Ventoso Tower Dĩ An Bình Dương

Ventoso Tower Dĩ An Bình Dương

Để đáp ứng nhu cầu của thế hệ mới một cách cơ bản hơn, Ventoso Tower có dịch vụ trợ giúp đặc biệt và Phòng giao hàng để nhận thực phẩm và bưu phẩm mà người dân đã đặt hàng; căn phòng này có nhiệt độ thích hợp để giữ cho thức ăn ngon. Các khu vực giải trí bao gồm khu vực riêng và Khu vực Nghiên cứu. Ventoso Tower Dĩ An Bình Dương là dự án đầu tiên ở Bình Dương kết hợp đổi mới công nghệ 4.0. Bên cạnh đó, bãi đỗ xe tự động cũng chứa được tới 129% tổng số xe.

Khảo sát của CBRE là một bằng chứng khác cho thấy Dĩ An thực sự là một trong những địa điểm đáng quý của Bình Dương; khu vực này đã đạt được những ảnh hưởng tích cực từ Phạm Văn Đồng đi qua, và sẽ có Tuyến Tàu điện ngầm số 1 đi ngang qua cũng trong tương lai gần. Lý do là hiển nhiên: Dĩ An của Ventoso Tower tiếp giáp với khu kinh doanh trung tâm nhộn nhịp, các cửa hàng bách hóa nổi tiếng, các tổ chức giáo dục hàng đầu, cũng như các công ty quốc tế và đại sứ quán mà người nước ngoài thích ở gần.

Trong ba năm qua, giá căn hộ chung cư ở Dĩ An đã tăng 47%, rất thuận lợi cho đầu tư bằng cách cho thuê hoặc bán lại để tăng vốn. So với khu vực lân cận Thuận An, nơi một lô đất được thẩm định ở mức 49 triệu đồng / mét vuông và giá nhà chung cư đã tăng lên tới 27 triệu đồng / mét vuông, các căn hộ chung cư ở Dĩ An khá rẻ.

Ventoso Tower Dĩ An Bình Dương
Ventoso Tower Dĩ An Bình Dương

Dự án Ventoso Tower nằm trên một vị trí tiềm năng nhất và tương lai trên đường Thống Nhất, gần Làng Đại học Quốc Gia, có một sự gần gũi tuyệt vời với tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên. Website: https://ventoso.com.vn/

Dự án căn hộ Ventoso Tower cách khu trung tâm như Quận 12 vài chục phút di chuyển bởi những tuyến huyết mạch mới và rộng rãi. Trong thời gian một vài năm, phần mở rộng của tuyến Đại lộ Bình Dương cũng sẽ đưa hành khách xa hơn về phía bắc.

Điểm nhấn thực sự chắc chắn là tuyến tàu điện ngầm metro số 1 sắp tới hướng về trung tâm hành chính quận 1 và các khu vực khác của Bình Dương. Một trong những trạm của nó sẽ là khoảng cách bằng không đến khu căn hộ Ventoso Tower.

Có một số con đường có thể tiếp cận gần đó như các con đường chính của thị trấn Lái Thiêu và Quốc lộ 13. Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng ở tương đối gần đó nếu bạn cần có thời gian, với bốn điểm vào bạn có thể vào.

Check Also

Palm Garden Bảo Lộc

Palm Garden Bảo Lộc

Palm Garden Bảo Lộc là một trong những dự án làng sinh thái do Công ty …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!