Home / Làm Đẹp / Viêm xoang có nên nâng mũi không?

Viêm xoang có nên nâng mũi không?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp “dậy sóng” thị trường thẩm mỹ nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên, những người tiền sử bệnh viêm xoang chắc hẳn đều thắc mắc có nâng mũi được không.

Viêm xoang có nên nâng mũi không?

Viêm xoang có nên nâng mũi không không, về vấn đề này, các bác sĩ Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê cho biết:

“Những người có tiền sử bệnh viêm xoang thường sẽ vẫn thực hiện phẫu thuật nâng  mũi như bình thường bởi những tác động trong quá trình nâng mũi chỉ nằm ở phần da cũng như mô mềm của mũi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc mũi và chức năng khứu giác.”

Kỹ thuật nâng mũi, bác sĩ đặt sụn vào trong vùng khoang mũi, do đó đảm bảo không có sự tiếp xúc nào với các vùng xung quanh.

Những người có tiền sử bệnh viêm xoang thường sẽ vẫn thực hiện phẫu thuật nâng mũi như bình thường.
Những người có tiền sử bệnh viêm xoang thường sẽ vẫn thực hiện phẫu thuật nâng mũi như bình thường.

Chưa kể, nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, mỗi khách hàng đều được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe nói chung và vùng mũi nói riêng. Từ đó, bác sĩ mới đưa ra kết luận trường hợp đó có thích hợp để áp dụng biện pháp thẩm mỹ nâng mũi hay không.

Viêm xoang có nên nâng mũi hay không, từ lý giải của bác sĩ, câu trả lời là có thể, nhưng còn tùy vào mức độ viêm xoang.

Viêm xoang cần lưu ý gì khi nâng mũi?

– Nếu bị viêm xoang cấp, triệu chứng sổ mũi, nghẹt mũi, mũi nhiễm trùng nặng, xuất hiện mủ nhầy, phải điều trị viêm xoang trước rồi mới tính đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Tình trạng này vẫn cứ khăng khăng nâng mũi, điều xấu nhất có thể xảy ra là nhiễm trùng vùng xoang lan rộng sang cả vùng phẫu thuật, vừa nguy hiểm vừa không đem lại hiệu quả thẩm mỹ.

– Nếu bị viêm xoang mãn tính. Bác sĩ sẽ khám trước khi nâng mũi để tìm hiểu nguyên nhân gây xoang. Nếu viêm xoang mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật.

Tùy vào mức độ viêm xoang mà bác sĩ sẽ chỉ định có nên nâng mũi hay không.
Tùy vào mức độ viêm xoang mà bác sĩ sẽ chỉ định có nên nâng mũi hay không.

Đặc biệt, trong một vài trường hợp khách hàng viêm xoang do mũi thấp, vẹo,… phẫu thuật nâng mũi lại “một công đôi việc” vừa đem đến một chiếc mũi đẹp vừa cải thiện bệnh xoang. Bằng cách đặt sụn trên xương tháp mũi, cho sóng mũi cao, không ảnh hưởng đến xoang, ống mũi.

Sau nâng mũi, vẫn điều trị xoang như bình thường được.

Phương pháp nâng mũi cho người viêm xoang

Tùy vào nhu cầu và lựa chọn của khách hàng về dáng mũi cũng như phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên nếu bị viêm xoang nên nâng mũi dáng S-line bằng phương pháp Demi-5D hoặc Medi Form để đảm bảo độ an toàn đồng thời mang lại kết quả như mong muốn.

Nâng mũi dáng S-line, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn nhân tạo cao cấp, lành tính và thích ứng cao với cơ thể người. Sẽ không xảy ra bất cứ biến chứng nào hay những phản ứng đào thải không mong muốn. Một thời gian sau nâng mũi, dáng mũi sẽ tự nhiên, thanh tú.

Phương pháp nâng mũi cho người viêm xoang.
Phương pháp nâng mũi cho người viêm xoang.

Nhìn chung, phương pháp nâng mũi Medi Form hay Demi 5D cho dáng S-line đều được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao. Qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, tài tình cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng của bác sĩ về cấu trúc mũi sẽ cam kết một chiếc mũi hoàn hảo ở mọi góc độ. Tất nhiên, bạn cũng không cần lo lắng về việc viêm xoang có nên nâng mũi không.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!