Home / Cẩm Nang / Bấm mí ở đâu đẹp? Tiêu chuẩn đánh giá từ chuyên gia

Bấm mí ở đâu đẹp? Tiêu chuẩn đánh giá từ chuyên gia

Thời gian gần đây, xu hướng nhấn mí mắt đang tạo nên “cơn sốt” làm đẹp trong cộng đồng giới trẻ Việt. Nắm bắt được xu hướng đó, hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc lên khiến chị em đau đầu trong việc tìm nơi chọn mặt gửi vàng.Vậy bấm mí ở đâu đẹp?

Các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ bấm mí đẹp

Lựa chọn một địa chỉ bấm mí đẹp luôn là sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Chuyên gia khuyên rằng, một địa chỉ nhấn mí đẹp và uy tín cần phải đảm bảo các yêu cầu sau :

  • Được Bộ y tế cấp phép và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.
  • Có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm trong việc làm đẹp mắt.
  • Áp dụng các công nghệ nhấn mí mắt hiện đại và hợp xu hướng.
  • Quy trình nhấn mí mắt được thực hiện nghiêm ngặt do Bộ y tế quy định.
  • Địa chỉ nhận dduocj nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bấm mí ở đâu đẹp?

Địa chỉ bấm mí đẹp phải đạt được những yêu cầu trên. Bởi khi được Bộ Y Tế kiểm định đủ năng lực phải khám và chữa bệnh, có thể chịu trách nhiệm với tính mạng và sức khỏe của người bệnh thì cơ sở đó mới được cấp phép. Việc lựa chọn cơ sở được cấp phép cũng thể hiện bạn là người có sự cân nhắc kỹ lưỡng và bảo vệ sự an toàn và quyền lợi chính đáng của mình.

Đọc thêm: Bấm mí và cắt mí khác nhau như thế nào?

Bên cạnh đó, bạn không nên quá tin tưởng vào việc quảng cáo và những lời mời chào từ những cơ sở có chi phí, giá thành rẻ, cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động “chui” để làm đẹp, không chỉ nguy hiểm tới mắt mà còn là sức khỏe của bạn.

Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê là trung tâm được sở Y tế cấp giấy phép hoạt động đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên theo đúng quy định của Bộ Y tế.1

Nhằm tạo điều kiện cho người Việt được tiếp cận với công nghệ làm đẹp tiên tiến Hàn Quốc, Thái Lan với mức giá phù hợp nhất, Dr.Hải Lê đã không ngừng ứng dụng, cập nhật công nghệ mới nhất từ các nước có ngành thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, công nghệ bấm mí hay còn gọi là nhấn mí hiện đại, được chuyển giao công nghệ độc quyền cho Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê. Tiến sĩ Piya Thom Pichai Chan (thuộc khoa thẩm mỹ Bệnh Viện quốc tế Phuket) là người trực tiếp tư vấn và truyền tải công nghệ này cho Bác sĩ Hải Lê tại Việt Nam. – Được tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu.

Đọc thêm: Hình ảnh cắt mí sau 1 tháng

Kết quả ca nhấn mí có thành công hay không, phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ. Lựa chọn dịch vụ nhấn mí tại đây, bạn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ uy tín được đào tạo tại Hàn Quốc chuyên sâu về dịch vụ thẩm mỹ mắt với trình độ tay nghề cao kết hợp mắt thẩm mỹ tinh tế bảo đảm an toàn và mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong mọi ca nhấn mí.

Quy trình bấm mí an toàn luôn đề cao và chú trọng tới tính an toàn trong dịch vụ thẩm mỹ, vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng bấm mí ở đâu đẹp khi đến làm đẹp tại đây.

Check Also

271.tif

Hai cách trị ho cho bé hiệu quả từ bài thuốc dân gian cực hay

Chữa ho bằng chua me đất Theo Healthn.net, chua me đất có hai loại là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!