Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Bằng cách đầu tư vào Regal Pavillon, bạn có thể sử dụng độc quyền những tiện ích

Bằng cách đầu tư vào Regal Pavillon, bạn có thể sử dụng độc quyền những tiện ích

Dự án bất động sản rộng 10 ha, Regal Pavillon, được thiết kế và quy hoạch tổng thể để chứa những tiện nghi và tiện ích quan trọng và hữu ích nhất mà chủ nhà sẽ luôn cảm thấy thích thú. Dự án shophouse bao gồm nhà và lô để bán là một cộng đồng khép kín có đầy đủ các tính năng cũng như không gian rộng và thoáng cho tất cả mọi người.

Trong khuôn viên có hồ bơi là một trong những tiêu chuẩn của Đất Xanh Miền Trung khi xây dựng và quy hoạch tổng thể quần thể. Họ nhất quán trong việc bổ sung tính năng này vì họ nhận ra tầm quan trọng của thể thao, giải trí và thư giãn đối với người dân và người mua.

Hồ bơi là địa điểm lý tưởng để dành thời gian chất lượng cho những người thân yêu của bạn, đặc biệt là vào mùa hè khi thời tiết khắc nghiệt. Có bể bơi cộng đồng, bạn và những người thân yêu của mình không phải di chuyển đến các bãi biển và khu nghỉ dưỡng lân cận để đánh bay cái nóng.

Regal Pavillon cũng có sân bóng rổ, một tính năng tương tác và xã hội khác của cộng đồng. Nó cho phép bạn chơi bóng và các môn thể thao khác với bạn bè, gia đình và những người hàng xóm mới. Tại tòa, bạn cũng có thể đổ mồ hôi và tập thể dục để săn chắc cơ và giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Không cần đến sân bóng rổ gần đó, bạn có thể chơi bất cứ lúc nào mà trái tim mình mong muốn bằng cách chọn tại đây.

Regal Le Pavillon
Regal Pavillon

Ngoài ra còn có sân chơi cho bé chơi các trò chơi ngoài trời giúp bé luôn khỏe mạnh. Các em cũng có thể phát triển sự tự tin và kỹ năng xã hội hóa khi chơi với những đứa trẻ khác trong khu phố. Chúng cũng sẽ giữ cho bản thân khỏe mạnh và vui chơi dưới ánh nắng mặt trời thay vì dành nhiều thời gian trong nhà trên thiết bị di động của chúng. Thúc đẩy tình bạn thân thiết và phát triển sức khỏe, sự khỏe mạnh và sự tự tin của con bạn, sân chơi là một trong những địa điểm hữu ích nhất trong cộng đồng.

Dự án còn có các đặc điểm khác là không gian chung rộng rãi cho phép hàng xóm và bạn bè tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ khi sống trong khu vực lân cận. Chủ đầu tư này còn cân đối trong thiết kế để chứa đựng khung cảnh thiên nhiên, một không gian sống hiện đại rộng rãi, mang lại phúc lợi tốt nhất cho cư dân. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/regal-le-pavillon/

Một trong những đặc điểm được họ đưa vào quy hoạch tổng thể của dự án là nhà câu lạc bộ. Đây là địa điểm hoàn hảo để cư dân tổ chức các sự kiện, họp mặt và tiệc tùng. Địa điểm cũng đủ rộng để tổ chức các sự kiện và dịp khác của gia đình, chẳng hạn như sinh nhật và đám cưới.

Cộng đồng Regal Pavillon cũng có những con đường được chiếu sáng tốt, hàng rào vành đai, lối vào có bảo vệ và có cổng, tất cả đều cải thiện sự thuận tiện và an toàn cho cư dân tại Regal Pavillon. Nó có một hàng rào chu vi và các nhân viên bảo vệ lưu động cũng tăng thêm sự an toàn và an ninh cho cư dân.

Bằng cách đầu tư vào Regal Pavillon, bạn có thể sử dụng độc quyền những tiện ích và tiện nghi này và tận hưởng nó tại cộng đồng có tất cả các tính năng mà bạn đang tìm kiếm khi mua nhà và bán lô đất ở Đà Nẵng. Bạn đã sẵn sàng mua căn nhà đầu tiên hoặc thứ hai của mình ở Đà Nẵng? Chọn dự án của Đất Xanh Miền Trung! Đây là một công ty phát triển có uy tín đã được chứng minh về sự xuất sắc và cam kết xây dựng nhiều ngôi nhà hơn cho các gia đình Việt Nam. Trò chuyện với chúng tôi ngay bây giờ!

Check Also

TNR Grand Long Khánh

TNR Long Khánh

Mặc dù TNR Long Khánh là dự án đầu tiên của TNR tại Đồng Nai …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!