Home / Cẩm Nang / Cắt mắt 2 mí có đau không? Giải đáp từ chuyên gia

Cắt mắt 2 mí có đau không? Giải đáp từ chuyên gia

Với mong muốn xóa bỏ tình trạng mắt 1 mí, mí lót, sụp mí u buồn bị trêu trọc hay khai khống số tuổi thật của bạn, giải pháp cắt mắt 2 mí ra đời đã làm khuynh đảo thị trường sắc đẹp.

Tuy nhiên tâm lý lo lắng sợ đau vô tình cản trở chị em tiếp cận công nghệ thẩm mỹ này. Trước đây, nó còn là rào cản khi lề lối truyền thống dị nghị. Cắt mắt 2 mí có đau không? Cùng tham khảo giải đáp từ chuyên gia cho vấn đề này nhé.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê dẫn ra 1 trong số hàng nghìn lá thư gửi tới chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi như sau: “ Chào bác sĩ, em là Thu Hoài, em được người bạn thân giới thiệu tới Dr.Hải Lê tư vấn khám mắt trước khi có quyết định cắt mắt 2 mí. Em vốn sợ dao kéo nên nghe tới cắt rạch là đã run bần bật rồi. Cắt mắt 2 mí có đau không. Bác sĩ giải đáp cho em với ạ! Em xin cảm ơn! ”

Chào bạn Thu Hoài,

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chúng tôi. Chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê sẽ trả lời bạn như sau:

cat-mat-2-mi

Cắt mí là tiểu phẫu nhỏ, đơn giản chỉ cần gây tê tại chỗ thì khi bước vào ca phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không hề đau đớn hay cảm giác khó chịu nào. Đây là nhận định của đa số khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ cắt mí tại Dr.Hải Lê mà chúng tôi thống kê được trong 6 tháng vừa qua, cảm thấy hài lòng và không đau chiếm tỉ lệ tới 90%.

Do đó, đây là một ca tiểu phẫu cắt mí mắt được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn như nhiều người nhầm tưởng.”

Đây là một ca tiểu phẫu cắt mí mắt đơn giản, loại bỏ toàn bộ da chùng, bọng mỡ thừa, kết quả mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên. Phương pháp được áp dụng theo quy trình chuẩn Hàn Quốc nên hạn chế tối đa việc xâm lấn, không gây bất kỳ tổn thương tới vùng niêm mạc, giác mạc hay kết mạc đảm bảo an toàn cho đôi mắt cũng như sức khỏe của khách hàng nên các chị em hoàn toàn không phải lo lắng cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không? Những chia sẻ thực tế của khách hàng hy vọng đã giúp bạn giải tỏa được câu hỏi này. Bạn cũng muốn tư vấn cho trường hợp của mình? Ngay bây giờ, hãy click chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi thắc mắc hoặc hình ảnh về trường hợp của mình, các chuyên gia sẽ giải đáp ngay khi nhận được. Bạn cũng có thể liên hệ ngay với Tổng đài 01692.636.999 để được tư vấn trực tiếp.

Check Also

271.tif

Hai cách trị ho cho bé hiệu quả từ bài thuốc dân gian cực hay

Chữa ho bằng chua me đất Theo Healthn.net, chua me đất có hai loại là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!