Home / Làm Đẹp / Cơn sốt làm đẹp mang tên “sửa mũi”

Cơn sốt làm đẹp mang tên “sửa mũi”

Cơn sốt làm đẹp mang tên “sửa mũi” đang lan rộng trên thị trường thẩm mỹ hiện đại, khiến phái đẹp đua nhau thực hiện. Để thấy độ lan tỏa của hình thức thẩm mỹ này, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Cơn sốt làm đẹp mang tên “sửa mũi” lan rộng đến mức nào?

Ngày nay, ngành công nghệ thẩm mỹ đang phát triển không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu hoàn thiện nhan sắc của con người, đặc biệt là phái đẹp. Có thể bạn không thể hình dung ra hết những công dụng thần kỳ mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm thay đổi bất cứ bộ phận nào trên cơ thể con người, từ cấy tóc, cắt mí mắt, độn cằm, gọt xương hàm, chỉnh sửa môi và đặc biệt là nâng mũi.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đang được cải tiến rất nhiều về cả phương pháp và chất lượng. Trong đó phương pháp nâng mũi cũng có sự cải tiến rõ rệt. Nâng mũi hiện đại có sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp tăng độ tương thích với cơ thể và đảm bảo độ an toàn cao.

Chiếc mũi là trung tâm khuôn mặt, vì thế, không ít người tìm đến “dao kéo”, để cải thiện những khiếm khuyết của chiếc mũi hiện tại. Nâng mũi được ưa chuộng đến vậy, bởi chỉ cần thay đổi hình dáng chiếc mũi có thể cải thiện 70% sắc diện khuôn mặt.

Người Á Đông thường có chiếc mũi nhỏ, thấp và ngắn nên câu chuyện nâng mũi cũng không hề xa lạ khi ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển mang đến những chuẩn mực mới về cái đẹp. Không chỉ các bạn trẻ, mà các sao ngôi sao hàng đầu cũng “nhờ cậy” đến dao kéo để nâng tầm nhan sắc một cách rõ rệt.

con-sot-lam-dep-mang-ten-sua-mui 1

Á hậu Huyền My, một trong những người đẹp quyền lực với gương mặt khả ái, tuy nhiên, để tạo điểm nhấn hơn trên khuôn mặt, cô đã quyết định nâng mũi. Cô cho rằng, một gương mặt đẹp là tổng hòa của nhiều yếu tố như đôi mắt, mũi, cằm, nước da… My lại đánh giá cao vị trí của chiếc mũi “mũi thanh tao, tài lộc dồi dào” chiếc mũi nằm ở phần cao nhất của trung tâm và gây ấn tượng đầu tiên cho người đối diện, nó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đẹp, thần thái, biểu cảm của mình trong mắt người đối diện.

con-sot-lam-dep-mang-ten-sua-mui 2

Kết quả nâng mũi đã khiến Huyền My sở hữu vẻ đẹp hài hòa không góc chết, đem lại sự tự tin cho cô khi lên hình.

Tuy nhiên không phải ca phẫu thuật nào cũng thành công, nếu không chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ nâng mũi uy tín, bác sĩ có tay nghề cao sẽ dẫn đến tình trạng biến dạng sống mũi, môi sưng phồng, lệch vẹo. Vì vậy, dù cơn sốt ngày càng lan rộng, không ai có thể phủ nhận sức hút của việc nâng sửa mũi, nhưng trước khi quyết định đụng chạm dao kéo, bạn hãy chắc mình đã trang bị đủ kiến thức và thông tin.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!