Home / Chuyên Đề / Bất Động Sản / Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Stella Icon là một khu dân cư đẹp luôn nỗ lực hết mình để mang đến những gì tốt nhất mà một người có thể mong muốn hoặc yêu cầu. Với các căn hộ tiện nghi, nó cũng hội tụ nhiều tính năng và tiện nghi khác nhau để đảm bảo rằng cư dân của Stella Icon có thể mang đến một cuộc sống không chỉ thoải mái mà còn xa hoa.

Dự án căn hộ Stella Icon Cần Thơ cung cấp một loạt các tiện ích trong nhà cũng như ngoài trời để cư dân có thể có một phong cách sống thoải mái. Trong danh sách các tiện nghi ngoài trời, lều hoặc vọng lâu là một đề cập cần thiết. Những sáng tạo này cung cấp một cái nhìn đẹp về căn hộ trong khi cung cấp một cách sử dụng thuận tiện. Stella Icon có bể bơi phân làn cỡ lớn để cư dân có thể thư giãn bất cứ lúc nào họ muốn. Để duy trì sự riêng tư của cư dân, Stella Icon đã kết hợp một hồ bơi khác có kích thước nhỏ hơn dành cho trẻ em. Sau buổi học bơi có thể được theo sau bằng cách tắm thư giãn trong khu vực tắm vòi sen để các buổi bơi không gặp khó khăn và trở nên nhẹ nhàng hơn.

Sân chơi cho trẻ em cũng như sân bóng rổ lớn tạo nên những tiện nghi thiết yếu của Stella Icon vì những tiện nghi như thế này không chỉ nâng cao lối sống năng động của trẻ em mà còn giúp chúng tránh bị chìm trong các thiết bị điện như điện thoại di động và máy tính bảng đồng thời giúp chúng làm mới một số hoạt động thể thao.

Sàn ngắm cảnh, cũng như sân thượng, mang lại cảm giác như một khu nghỉ dưỡng, điều này sẽ khiến bạn yêu thích nơi ở của mình hơn. Bạn có thể gọi cho bạn bè bất cứ lúc nào và thư giãn với những dịch vụ này của Stella Icon.

Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ
Vị trí Dự án Căn hộ Stella Icon Cần Thơ

Có một số tiện nghi trong nhà cũng như các dịch vụ mà Stella Icon mang đến cho bạn. Có cung cấp cho một phòng chờ mở được thiết kế đẹp mắt, nơi bạn có thể để khách của bạn chờ đợi. Có một trung tâm giữ trẻ ban ngày hoặc một phòng giải trí cho trẻ em để chúng có thể có những khoảng thời gian hấp dẫn suốt cả ngày.

Một sảnh chức năng được bố trí trong Stella Icon để cư dân có thể tổ chức các bữa tiệc, sự kiện và sự kiện ngay tại nơi ở của họ. Điều này giúp họ tiết kiệm thời gian di chuyển dài trong khi tìm kiếm các sảnh chức năng.

Đối với trẻ em của dự án, Stella Icon cung cấp một phòng học tập mang đến một môi trường yên bình cho các buổi học tập của các em nhỏ. Ngoài ra còn có một phòng giải trí được kết hợp trong khuôn viên nơi nghỉ này để cư dân có thể sử dụng trong thời gian rảnh rỗi.

Phòng tập thể dục cũng là một phần thiết yếu của Stella Icon vì cư dân có thể tập thể dục thường xuyên ngay dưới mái nhà của mình. Phòng tập thể dục này được trang bị tốt với các dụng cụ và máy móc chất lượng hàng đầu. Điều này dẫn đến việc tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại của cư dân, đặc biệt là vào những giờ sáng khi mọi người đều vội vã.

Stella Icon là một căn hộ được bảo đảm an toàn cao vì nó có hàng rào bê tông ở xung quanh cũng như có bảo vệ được bố trí ở các điểm ra vào. Các chuyên gia an ninh được đào tạo sẽ bảo vệ tốt và bảo vệ căn hộ, tạo ra một an ninh chặt chẽ theo mọi cách có thể. Dự án cũng có các phụ kiện camera CCTV giúp tăng cường an ninh hơn nữa.

Check Also

Techport City

Techport City và 5 lý do để mua

Thiết kế tối ưu Được thiết kế với phong cách đơn giản, trẻ trung và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!