Home / Sống Khỏe / Hỏi chúc mừng 20/10 thế nào khiến người nhận dễ cười ?

Hỏi chúc mừng 20/10 thế nào khiến người nhận dễ cười ?

Ngày lễ Phụ nữ Việt Nam (20-10) sắp tới, và những câu chúc mừng 20/10 bá đạo hài hước lại có được số lượt tìm kiếm vượt trội. Có nhiều bạn trẻ hỏi chúc mừng 20/10 thế nào dễ khiến người nhận cười nhất ?

Xu hướng của những câu nói hay mang âm hưởng vui nhộn, khiến người chúc mừng cũng như người nhận có được cái gì đó đổi mới, hài hước và vui nhộn. Đặc biệt là không quá gò bó trong khuôn khỗ quy tắc, mà chỉ cần vui vẻ là được.

Để trả lời câu hỏi trên, Lời hay ý đẹp đã tổng hợp và muốn gửi đến tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn đọc giả của tinsuckhoemoi.com những câu chúc mừng 20/10 vui nhộn, hài hước nhất, được tìm kiếm nhiều trong những ngày qua.

loi-chuc-20-10-ba-dao-hai-huoc4

Những câu chúc mừng 20/10 vui nhộn hài hước nhất tìm kiếm nhiều ngày qua

1. Chúc các chị em có một ngày 20/10 luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Tôi xin chúc các em gái em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, còn tiền tài ào ào thăng tiến và đặc biệt trong tình yêu thì “tưng bừng” bùng nổ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Tung hoa! Tung hoa!

2. Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.

3. Xin chúc toàn thể chị em phụ nữ dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù thất nghiệp hay đang tìm việc, đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù bơi lội karate, dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ và hạnh phúc nha!

4. Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này”.

5. Chồng có thể hôn vợ, rượu có thể hôn ly, bướm có thể hôn hoa. Và em có thể hôn anh được không? Chúc em ngày 20/10 luôn luôn vui vẻ.

6. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc!

7. Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin chúc mừng 20/10 cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em.

8. Nhân ngày 20/10, chúc em yêu của anh: Hay ăn chóng béo nè. Tiền nhiều như kẹo nè. Tình chặt như keo nữa. Dẻo dai như mèo ý. Và sức khỏe thì như heo.

9. Nếu như cần một người để chia sẻ và ở bên em những lúc em buồn, hãy gọi cho anh nhé. Đó chính là số tổng đài chỉ dành riêng cho em mà thôi! Ngày 20/10 hạnh phúc em nha!

10. Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

11. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc em luôn yêu màu hồng mộng mơ, thích màu tím thủy chung, đặc biệt có một làn da trắng như Ngọc Trinh em yêu nhé!

Chắc chắn đây là kết quả trả lời cho câu hỏi chúc mừng 20-10 thế nào vui nhộn nhất trên, chúc bạn đọc có được trãi nghiệm hữu ích cùng những câu nói hay trên. Cảm ơn các bạn và chúc các bạn ngày lễ 20-10 vui vẻ nhất.

Top chia sẻ hay về câu chúc mừng 20/10 PNVN

Check Also

bameconcai

Một số lời khuyên tuyệt vời dành cho cha mẹ mùa Covid 19 này !

Dịch Covid 19 đang bùng phát đỉnh điểm và gây ra nhiều biến cố về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!