Home / Cẩm Nang / Tiêm gọn hàm bao lâu có tác dụng?

Tiêm gọn hàm bao lâu có tác dụng?

Gương mặt với khung hàm thô và to bè sẽ lấy mất đi vẻ nữ tính của bạn. Là phụ nữ, ai cũng muốn mình xinh đẹp với chiếc cằm thon gọn. Bởi vậy, phương pháp tiêm gọn hàm ra đời. Tuy nhiên, tiêm gọn hàm bao lâu có tác dụng, là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm!

Tiêm thon gọn vùng hàm

Tiêm thon gọn vùng hàm hay được biết là tiêm botox sẽ mang đến cho bạn một chiếc cằm chuẩn V-line thanh mảnh, duyên dáng. Phương pháp này hoàn toàn không cần phẫu thuật nhưng lại mang đến hiệu quả cao.

Để hiểu thêm về tiêm botox, bạn cần nạp vào bộ nhớ khái niệm botox là gì. Botox là một chất có tác dụng làm liệt thần kinh vận động tạm thời. Botox sử dụng nhiều trong thẩm mỹ xóa nếp nhăn, giảm kích thước vùng cơ (thu nhỏ bắp chân, tay, thu gọn hàm) mà hoàn toàn không đụng chạm “dao kéo”.

Tiêm thon gọn vùng hàm hay được biết là tiêm botox sẽ mang đến cho bạn một chiếc cằm chuẩn V-line thanh mảnh, duyên dáng.
Tiêm thon gọn vùng hàm hay được biết là tiêm botox sẽ mang đến cho bạn một chiếc cằm chuẩn V-line thanh mảnh, duyên dáng.

Botox đã qua kiểm định chất lượng của các cơ quan quản lý hàng đầu Mỹ và Châu Âu.

Tiêm thon gọn hàm bao lâu có tác dụng?

Như đã đề cập, tiêm thon gọn hàm bằng botox là phương pháp làm đẹp nhờ giảm kích thước các vùng cơ nhờ vào giảm cường độ vận động của cơ.

Sau khi một lượng botox được tiêm vào hàm, chất Botulinum Toxin sẽ đảm nhận nhiệm vụ điều hành hoạt động cơ bắp đồng thời hạn chế khả năng hoạt động của cơ hàm. Khối cơ này bị tác động sẽ dần dần giảm kích thước. Kích thước giảm dần kết hợp quá trình đàn hồi của da khiến vùng hàm thon gọn.

Phương pháp tiêm thon gọn hàm nhìn chung khá đơn giản. Chỉ mất khoảng 5 phút thay vì cả tiếng đồng hồ phẫu thuật gọt hàm, là bạn đã có một chiếc cằm V-line đạt chuẩn mà không hề gây tác dụng phụ. Chỉ khoảng 1 tháng sau tiêm thon gọn hàm, kết quả sẽ trở nên rõ ràng hơn.Và hai tháng sau, hàm sẽ ổn định và hoàn toàn rõ rệt.

Phương pháp tiêm thon gọn hàm nhìn chung khá đơn giản.
Phương pháp tiêm thon gọn hàm nhìn chung khá đơn giản.

Như vậy, câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề tiêm thon gọn hàm bao lâu có tác dụng, là khoảng 1-2 tháng.

Ưu điểm của phương pháp tiêm thon gọn hàm

– Phương pháp tiêm thon gọn hàm không phẫu thuật động tới “dao kéo” nên đảm bảo không đau đớn, không lo sợ sẽ lưu lại sẹo.

– Kết quả của phương pháp tiêm thon gọn hàm cho chiếc cằm V-line thanh tú.

– Tiêm thon gọn hàm an toàn, nhanh chóng.

– Quy trình tiêm thon gọn hàm đơn giản, diễn ra theo đúng các bước sau: 1) Bác sĩ thăm khám, tư vấn. 2) Tiêm tê vùng hàm. 3) Bác sĩ thực hiện tiêm botox vào vùng hàm. 4) Kiểm tra sau tiêm và hướng dẫn chăm sóc.

– Chỉ cần liệu trình 1 lần tiêm, bạn đã có khuôn hàm thon gọn, gương mặt thanh tú, khắc phục khuyết điểm thô, to, bè.

Kết quả của phương pháp tiêm thon gọn hàm cho chiếc cằm V-line thanh tú.
Kết quả của phương pháp tiêm thon gọn hàm cho chiếc cằm V-line thanh tú.

– Chất botox đã được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ, đã cấp phép dùng trong lĩnh vực làm đẹp. Tiêm botox hàm chỉ tác động đến duy nhất vùng điều trị, không ảnh hưởng đến bất cứ bộ phận, khu vực nào xung quanh.

Thông thường những ca tiêm thon gọn hàm đúng quy trình, kỹ thuật, tay nghề bác sĩ đảm bảo sẽ cho thời gian duy trì trong khoảng 12 tháng. Thời gian sau đó, cơ thể sẽ dần phục hồi và trở lại như lúc ban đầu. Trường hợp bạn có nhu cầu tiêm thon gọn hàm lần nữa, kết quả lần sau được cho là sẽ duy trì lâu hơn.

=> Tìm hiểu thuốc giảm cân thái lan yanhee

Check Also

271.tif

Hai cách trị ho cho bé hiệu quả từ bài thuốc dân gian cực hay

Chữa ho bằng chua me đất Theo Healthn.net, chua me đất có hai loại là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!