Home / Làm Đẹp / Trị nám bằng Laser Toning có hiệu quả không?

Trị nám bằng Laser Toning có hiệu quả không?

Trong những năm gần đây nhu cầu làm đẹp tăng cao, đặc biệt nhu cầu trị nám của chị em là rất lớn vì tỷ lệ bị nám da, tàng nhang ở phụ nữ trong khi mang thai, sau sinh, phụ nữ trung niên cũng rất nhiều. Trị nám bằng laser toning đang được nhiều người lựa chọn vậy nó có thực sự hiệu quả không và trị nám bằng laser toning hết bao nhiêu tiền?

Nám da là tình trạng chung của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt ở độ tuổi ngoài 40 lượng melanin tăng cao, da cũng yếu đi nhiều dễ bắt nắng gây nám da. Phần quan trọng nữa là do dấu hiệu lão hóa của tuổi tác, khả năng sản sinh collagen chậm lại.

Có nhiều bài trị nám da từ thiên nhiên, từ các bài thuốc đông y hay sử dụng kem trị nám. Song bản chất nám da là do quá trình gia tăng sắc tố melanin dưới lớp biểu bì da, vì vậy kem hay đắp mặt nạ tự nhiên chỉ có thể làm mờ vết nám bên ngoài da chứ không giúp trị nám tận gốc được.

Trị nám bằng Laser toning

Trị nám bằng Laser toning có thể trị nám tận gốc được không?

Laser toning là công nghệ trị nám, tàn nhang được nhiều thẩm mỹ viện lớn nhỏ áp dụng. Laser toning sử dụng 2 bước song 1064nm và 523nm thay nhau tác động trực tiếp nên các vùng da bị thâm do nám. Bước sóng 1064nm đủ mạnh để tác động phá vỡ cấu trúc gốc nám vì vậy nguy cơ nám tái phát là cực thấp.

Trị tàn nhang bằng laser toning đơn giản chỉ với 1 lần điều trị, còn đối với nám da liệu trình điều trị sẽ kéo dài từ 8-12 buổi.

Tuy là công nghệ trị nám tiên tiến bậc nhất hiện nay song Laser toning cũng chỉ có thể loại bỏ từ 90-95% nám da cho bạn.  Ưu điểm của trị nám bằng laser toning là trị nám hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn, trị triệt để nguy cơ tái phát rất thấp, nhẹ nhàng không đau rát, làm da căng mịn màng hơn, không để lại sẹo. Vậy trị nám bằng laser bao nhiêu tiền và trị nám laser toning ở đâu là tốt nhất?

Chi phí trị nám bằng laser toning

trị-nam-bang-lase-toning

Chi phí trị nám phụ thuộc vào liệu trình điều trị nám, thường liệu trình điều trị nám sẽ từ 8-12 buổi. Đối với nám mảng điều trị sẽ nhanh hơn nám đốm vì nám đốm hay còn gọi là nám sâu loại bỏ các sắc tố melanin sẽ mất công sức hơn.

Chi phí trị nám bằng laser toning tại viện thẩm mỹ y khoa Dr. Hải Lê là 1,8 triệu / 1 lần. Còn tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam từ 2-3 triệu / 1 lần điều trị. Công nghệ là như nhau, tuy nhiên để điểu trị hiệu quả còn đòi hỏi tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Lựa chọn điều trị nám ở đâu bạn cần đến tận nơi để được tư vấn chi tiết hơn.

Check Also

Giải pháp thu gọn cánh mũi tại nhà

Một chiếc mũi thon gọn chắc hẳn sẽ thuận lợi hơn trong quá trình trang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!